NHIỀU BẠN NÓI VỚI ANH RẰNG:


“Em rất tự ti về bản thân”

“Ước gì em có thể tự tin như những bạn kia”

“Nếu em mà có sự tự tin thì em đã nắm bắt được nhiều cơ hội hơn rồi.”

“Làm sao để có thật nhiều sự tự tin hả anh?”


“Sự tự tin” là một yếu tố tối quan trọng cho sự thành công trong tất cả khía cạnh của một người, công việc, sự nghiệp, học tập, mối quan hệ, niềm vui mỗi ngày, theo đuổi đam mê, nắm bắt cơ hội, …


"Nhưng điều đáng tiếc, không ai dạy cho chúng ta làm sao để có được yếu tố này một cách hoàn toàn."


Đôi khi trong việc này mình thấy tự tin, nhưng việc khác lại vô cùng sợ hãi.

Đôi khi lúc này mình tràn đầy tự tin, nhưng lúc khác lại mất hết khí thế đó.

Sự tự tin đến từ đâu? Làm sao có thể có được sự tự tin vững như bàn thạch khi làm bất cứ chuyện gì, vào bất cứ lúc nào, khi giao tiếp với bất kì ai?


Đây cũng chính là câu hỏi mà anh có từ khi là một đứa nhỏ.


Anh bắt đầu hành trình tìm kiếm nó từ khi lên Đại học. Để rồi sau đó gặp được người thầy đầu tiên là anh Nguyễn Hữu Trí.


Anh học hỏi, ghi chép tất cả những cách giúp anh có được sự tự tin trong giao tiếp từ người thầy của mình.

Và luyện tập cho đến khi trở thành người Master trong việc giao tiếp và sau đó trở thành 1 Trainer huấn luyện kỹ năng giao tiếp - thuyết trình trước đám đông cho hơn 2000 học viên.


Confidence Secrets là một trong số những chương trình có Giáo án dựa trên kinh nghiệm thực tế của riêng anh, bạn sẽ không tìm thấy chương trình học nào tương tự như vậy trên google hay bất kì nơi nào khác.


Vậy nên, hãy kéo xuống dưới để xem tiếp những gì mình sẽ học được trong khóa học

1. Cách có được SỰ TỰ TIN thông qua 5 BÍ MẬT về sự tự tin không gì lay chuyển được của những người thành công, không chỉ trong 1 vài tình huống mà trong tất cả mọi việc.

2. Bí quyết để bản thân bình tĩnh và thoải mái giao tiếp với những người giỏi hơn mình hoặc lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm hơn mình.

4. Những điều không bao giờ được làm với bản thân, những câu nói không bao giờ được nói với chính mình nếu bạn không muốn hủy hoại sự tự tin của bạn.

Bấm vào link bên dưới để đăng kí ngay

Trainer Huỳnh Duy Khương

Trưởng ban huấn luyện học viện Awake Your Power. Đồng thời là người Sáng lập nên khóa học High Influence Public Speaker và Underground Leader. 

Có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng giao tiếp - chia sẻ trước đám đông và tổ chức các chương trình huấn luyện ngắn hạn như Program Development, Trại hè trải nghiệm Singapore Immersion Camp. 

Chia sẻ với hơn 24.000 học sinh, sinh viên ở TP HCM, Vinh, Đà Nẵng, Đắk Lắk

và sinh viên đang sinh sống và làm việc tại hơn 11 quốc gia trên thế giới